Báo giá than cám 5a Mạnh Thành Công

Báo giá than cám 5a

Một trong những câu hỏi nhận được khá nhiều sự quan tâm của khách hàng hiện nay là báo giá than cám 5a. Nội dung sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé!

Than cám với đặc điểm nhiều kích cỡ hạt, thành phần Carbon nhiều, đa dạng chủng loại,…đã và đang là sự lựa chọn của nhiều Doanh nghiệp hiện nay. Mạnh Thành Công chuyên cung cấp than cám các loại trong nước và nhập khẩu. Khách hàng khi đến với đơn vị chúng tôi đều sẽ được báo giá than cám theo yêu cầu.

Than cám 5a là gì, đặc điểm than cám 5a?

Than cám 5a là gì?

Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu than cám 5a là gì, đặc điểm, tiêu chuẩn của nó ra sao trước khi khám phá báo giá than cám 5a bạn nhé. Than cám 5a là loại than cám có hình dạng giống như bột cám. Nó là sản phẩm có được từ quá trình khai thác, nghiền nát than đá với những hạt vỡ vụn, đa dạng kích cỡ. Than cám 5a là loại than cám được nhiều cá nhân, tổ chức lựa chọn hiện nay bên cạnh than cám 3a, 4a, 6a, 3b, 4b, 5b,….

Đặc điểm than cám 5a

Than cám 5a có kích cỡ hạt từ 0 – 15mm, chất bốc khô trung bình khoảng 6,5%. Trong than cám cũng có Lưu huỳnh chung khô với tỷ lệ trung bình khoảng 0,6%, không lớn hơn 0,8%. Than cám có độ tro khô trung bình khoảng 30%, khung giới hạn khoảng 26,1 – 33,0%. Độ ẩm toàn phần của than cám 5a được quy định không quá 12% và trung bình khoảng 8%. Trị số toả nhiệt than cám 5a không nhỏ hơn 5500cal/g.

Than cám là những mảnh vỡ nhỏ than đá tạo thành
Than cám là những mảnh vỡ nhỏ than đá tạo thành

Than cám 5a thường được ứng dụng vào việc gì?

Ứng dụng của than cám 5a nói riêng và các loại than cám khác như than cám 3a, than cám 4a, than cám 6a,…hiện nay khá đa dạng. Chủ yếu than cám được ứng dụng trong các lĩnh vực như sau:

Than cám đốt cháy tạo năng lượng:

Than cám cũng giống như than đá, có chứa thành phần Carbon nên nó được sử dụng để như một loại nhiên liệu tạo năng lượng. Trước đây, than cám tham gia vào quá trình đốt cháy tạo năng lượng vận hành đầu xe lửa, máy hơi nước. Về sau than cám được ứng dụng nhiều trong các nhà máy nhiệt điện.

Than cám làm nhiên liệu sản xuất:

Trong một số ngành công nghiệp như sản xuất gạch,  sản xuất xi măng,… than cám được sử dụng như một thành phần nhiên liệu. Than sẽ được nghiền mịn, trộn chung với một số thành phần khác để tạo nên sản phẩm phù hợp trong các lĩnh vực khác nhau.

Than cám sử dụng trong lò hơi công nghiệp:

Cho đến hiện tại, bên cạnh sử dụng trong nhà máy nhiệt điện, than cám còn sử dụng nhiều trong ngành luyện kim, đốt cháy lò hơi công nghiệp trong các ngành dược phẩm, chất dẻo, thực phẩm, may mặc. Ưu điểm nổi bật của việc sử dụng than cám đốt lò hơi là cho hiệu suất cao, độ hao hụt nhiệt thấp,…Điều này giúp người sử dụng tiết kiệm được chi phí cho việc vận hành lò hơi, tăng khả năng cạnh tranh và lợi nhuận cao.

Than cám được ứng dụng trong ngành công nghiệp năng lượng
Than cám được ứng dụng trong ngành công nghiệp năng lượng

Báo giá than cám 5a Mạnh Thành Công

Trước tình hình Việt Nam vẫn phụ thuộc vào việc sử dụng nguồn nhiên liệu này, cũng như giá thành than cám phải chăng, than cám vẫn là sự lựa chọn ưu tiên của nhiều Doanh nghiệp. Đó chính là lý do tại sao Mạnh Thành Công thường xuyên nhận được khá nhiều câu hỏi liên quan đến vấn đề giá than cám 5a. Ví dụ như báo giá than cám 5a, giá than cám hôm nay, than cám 5a bao nhiêu tiền 1 tấn,…từ phía khách hàng.

Cũng giống như than cám 2a, 3a, 4a và các loại than cám khác, thanda.net cung cấp than cám 5a với đơn vị tấn. Mức giá than cám 5a theo đó cũng sẽ được tính theo tấn. Hiện nay giá than cám 5a Mạnh Thành Công đang được cung ứng ra thị trường với giá khoảng từ 1tr8/tấn. Mức giá than cám này đã bao gồm phí, thuế cũng như phí vận chuyển.

Khách hàng khi mua than cám 5a tại đơn vị chúng tôi sẽ được nhận than ngay tại địa điểm yêu cầu. Lưu ý, mức báo giá than cám 5a sẽ có sự thay đổi tuỳ thuộc vào từng thời điểm. Những yếu tố chính ảnh hưởng đến giá than hiện nay là giá than cám chung trên thế giới, cán cân cung – cầu, thời điểm mua than,…Do đó, khi quyết định mua than cám 5a cũng như các loại than cám khác, bạn cần có cái nhìn cụ thể về tình hình thực tế để có cái nhìn khách quan về mức giá.

Mua than cám các loại giá rẻ Mạnh Thành Công
Mua than cám các loại giá rẻ Mạnh Thành Công

Mạnh Thành Công cam kết:

  • Báo giá than cám 5a chính xác tuỳ từng thời điểm để khách hàng khảo sát, nắm rõ trước khi đặt mua than.
  • Hỗ trợ tư vấn báo giá than cám miễn phí các loại cho quý khách, trong đó có giá than cám 5a ngay tại thời điểm khách hàng liên hệ.
  • Cung cấp than cám 5a, và các loại than cám khác với giá tốt hàng đầu thị trường, tương xứng với từng kích cỡ, chủng loại than.
  • Vận chuyển than cám đến chân công trình của quý khách, hợp đồng mua bán than cám ngay sau khi kí kết sẽ không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.
  • Khách hàng có quyền đổi trả, không nhận, không thanh toán theo đúng báo giá thann cám 5a nếu than không đảm bảo tiêu chuẩn như giao dịch ban đầu.

Quy trình mua bán, báo giá than cám 5a nói riêng và các loại than khác nói chung tại Mạnh Thành Công nhìn chung khá nhanh chóng và đơn giản. Mọi khách hàng chỉ cần liên hệ trực tiếp về công ty sẽ được giải đáp các câu hỏi nhanh gọn. Chúng tôi sẽ trao đổi, bàn bạc và đưa ra mức giá cụ thể để khách hàng tham khảo và chọn lựa. Khi hai bên đã thống nhất về loại than, số lượng, tiêu chuẩn, giá thành, địa chỉ bàn giao,…Mạnh Thành Công sẽ nhanh chóng giao than đến ngay chân công trình cho quý vị. Nếu than cám 5a không đạt tiêu chuẩn, quý khách có quyền đổi trả hoặc bồi thường theo đúng yêu cầu trong hợp đồng làm việc.

Mạnh Thành Công hi vọng những thông tin chia sẻ kỳ này liên quan đến báo giá than cám 5a có thể giúp bạn đọc giải quyết vấn đề bản thân đang gặp phải. Nhấc máy lên và gọi về số hotline đơn vị nếu bạn cần được tư vấn chi tiết hơn.

Đừng quên theo dõi thanda.net – Blog than đá do công ty than đá Mạnh Thành Công để cập nhật tin tức liên quan đến giá than cám 5a nói riêng và các loại than đá khác nói chung bạn nhé./

Author: Thao Nguyen

Người thích tìm hiểu về kinh doanh. Rất vui được chia sẻ những bài viết về than đá và lò hơi công nghiệp đến quý khách hàng