Dịch vụ bán hơi công nghiệp Mạnh Thành Công

Trong nhiều năm gần đây dịch vụ bán hơi công nghiệp tại Mạnh Thành Công rất phát triển. Điều này cho thấy nhiều cá nhân đơn vị tại Việt Nam đã hiểu được vai trò, hiệu quả của việc sử dụng dịch vụ mua hơi công nghiệp mà không phải trang bị lò hơi.

Một số thông tin bán hơi công nghiệp có thể bạn chưa biết

Bán hơi công nghiệp là gì?

Bán hơi công nghiệp được hiểu là hình thức một đơn vị này cung cấp hơi công nghiệp cho một đơn vị khác. Mà đơn vị được cung cấp không phải lắp đặt lò hơi. Hơi công nghiệp là sức nóng hơi nước với công suất phù hợp được sử dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau với mục đích sấy khô, thanh trùng,…

Thông thường nhắc đến dịch vụ bán hơi công nghiệp là hình thức cung cấp trọn gói các công đoạn từ lắp đặt lò hơi, xử lý nước, đốt nhiên liệu, vận hành lò, giải quyết khí thải môi trường, bảo dưỡng chăm sóc lò. Và đặc biệt là cung cấp hơi cho Doanh nghiệp sản xuất nào đó. Đơn vị mua hơi công nghiệp sẽ không phải quan tâm đến các vấn đề của lò hơi mà chỉ yên tâm sử dụng. Thời gian thanh toán chi phí mua bán hơi công nghiệp sẽ được hai đơn vị thoả thuận với nhau.

Bán hơi công nghiệp xuất hiện từ khá lâu ở các nước phát triển
Bán hơi công nghiệp xuất hiện từ khá lâu ở các nước phát triển

Nguồn gốc ra đời bán hơi công nghiệp?

Hiện tại vẫn chưa có thông tin chính xác nào về mặt thời điểm xuất hiện dịch vụ bán hơi công nghiệp. Dựa trên một số tài liệu liên quan, bán hơi công nghiệp được biết đến là dịch vụ ra đời khoảng những năm 1970. Theo đó đầu những năm 1970 thế giới bước vào giai đoạn khủng hoảng dầu mỏ – nguyên liệu này trở nên đắt đỏ và khan hiếm. Lúc này người ta đã bắt đầu nghiên cứu đến việc sử dụng nhiệt, năng lượng để ứng dụng vào các ngành công nghiệp sản xuất.

Đã có rất nhiều nguyên lý được ứng dụng vào việc sử dụng lò hơi cấp nhiệt, tận dụng nhiệt dư thừa để làm nóng hay cung cấp nhiệt cho một quá trình khác. Người ra đã nhận ra rằng, việc xây dựng mô hình lò hơi công nghiệp lớn để cung cấp hơi và nhiệt cho một cụm nhà máy sẽ mang lại lợi ích hơn so với việc mỗi nhà máy tự chủ.

Hệ thống lò hơi công nghiệp
Hệ thống lò hơi công nghiệp

Vì sao bán hơi công nghiệp mới phát triển tại Việt Nam?

Có thể thấy, xu hướng sử dụng dịch vụ mua bán hơi công nghiệp đã xuất hiện và phát triển từ sớm trên thế giới. Tuy nhiên tại Việt Nam lĩnh vực này chỉ mới phát triển trong nhiều thập kỷ trở lại đây. Thậm chí hiện nay vẫn chưa có nhiều sự lựa chọn cho người dùng về việc chọn đơn vị bán hơi công nghiệp. Nguyên nhân khiến dịch vụ này vẫn chưa phát triển vượt bậc tại Việt Nam vì nhiều doanh nghiệp Việt tự trang bị lò hơi và tự vận hành. Nhiều năm gần đây, khi nhu cầu sử dụng hơi, nhiệt của các nhà máy sản xuất ngày càng nhiều trong khi tiềm lực tài chính, nhân sự ban đầu không đủ đã khiến nhiều Doanh nghiệp lựa chọn phương án mua hơi công nghiệp.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ bán hơi công nghiệp?

Thực tế việc sử dụng dịch vụ mua bán hơi công nghiệp mang lại cho người dùng rất nhiều lợi ích thiết thực. Theo đó một số lợi ích có thể kể đến như:

  • Tiết kiệm được khá nhiều chi phí vì Doanh nghiệp không cần bỏ số tiền lớn để lắp đặt lò hơi.
  • Yên tâm trước pháp luật vì chất lượng khí thải ra môi trường, đảm bảo hoạt động an toàn.
  • Không phải tìm kiếm nguồn nguyên liệu đốt phù hợp với loại lò hơi, công suất lò,…
  • Tối ưu hoá quá trình vận hành lò hơi vì không cần sự có mặt của nhân viên vận hành lò.
  • Đảm bảo tin tưởng về chất lượng hơi, đáp ứng hiệu quả nhu cầu sản xuất của đơn vị.
  • Không lo lắng về khoản chi phí bảo trì, bảo dưỡng hệ thống lò hơi.

Tất cả các vấn đề trên sẽ được dịch vụ bán hơi công nghiệp hỗ trợ hiệu quả cho người dùng. Khách hàng chỉ cần tập trung vào quá trình sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm hiệu suất lao động. Khi đã được thuận lợi về mặt tài chính, không gian lắp đặt hay nhân lực hỗ trợ, các Doanh nghiệp có thể nghĩ đến giải pháp lắp đặt lò hơi cũng không muộn.

Lắp đặt vận hành lò hơi công nghiệp
Lắp đặt vận hành lò hơi công nghiệp

Giới thiệu thông tin dịch vụ bán hơi công nghiệp Mạnh Thành Công

Bạn là chủ doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực cần năng lượng hơi, nhiệt từ lò hơi công nghiệp nhưng chưa muốn đầu tư loại sản phẩm này? Bạn cũng có thể là doanh nghiệp đang thiếu nhân lực có trình độ chuyên môn kỹ thuật tốt trong vận hành lò hơi? Lúc này bạn nên nghĩ đến giải pháp mua bán hơi công nghiệp. Mà dịch vụ bán hơi công nghiệp Mạnh Thành Công lúc này sẵn sàng hỗ trợ.

Mạnh Thành Công là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực bán hơi công nghiệp hiện nay tại các tỉnh miền Nam. Nắm giữ thế mạnh vượt trội về dịch vụ cung cấp than đá, lò hơi than đá, không khó để Mạnh Thành Công có thể giúp đỡ bạn vấn đề này một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng. Theo đó, đơn vị chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm trong việc lắp đặt hệ thống lò hơi hoàn chỉnh, đảm bảo nhiên liệu đốt, kỹ thuật vận hành, chất lượng khói thải, nguồn hơi theo yêu cầu để cung cấp cho quý khách. Bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề lò hơi, vận hành lò, nhân sự hỗ trợ, bảo dưỡng bảo trì, sự an toàn hay trách nhiệm với môi trường. Tất cả đã có Mạnh Thành Công chịu trách nhiệm và thực hiện giúp bạn.

Than đá Mạnh Thành Công cung cấp đa dạng số lượng lớn nhỏ
Than đá Mạnh Thành Công cung cấp đa dạng số lượng lớn nhỏ

Kết luận:

Hi vọng với những thông tin chia sẻ về bán hơi công nghiệp, dịch vụ bán hơi công nghiệp Mạnh Thành Công có thể giúp bạn đọc hiểu hơn về hình thức sản xuất này ở thời điểm hiện tại. Hãy liên hệ về Mạnh Thành Công để có được tư vấn báo giá bán hơi công nghiệp chi tiết hơn nếu bạn cần được hỗ trợ.

Mạnh Thành Công bên cạnh cung cấp dịch vụ bán hơi công nghiệp giá rẻ còn là đơn vị chuyên thiết kế lắp đặt lò hơi than đá, than đá các loại. Chúng tôi hiện đã và đang làm việc với nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước Việt Nam. Mong rằng bạn cũng sẽ lựa chọn Mạnh Thành Công để đồng hành trên hành trình sản xuất, kinh doanh phồn thịnh./

Xem thêm:
>>>>> Lắp đặt lò hơi than đá, lò hơi đốt than công nghiệp
Báo giá lắp đặt lò hơi than đá Mạnh Thành Công