Dịch vụ lắp đặt lò hơi than đá tại Đồng Nai

Dịch vụ lắp đặt lò hơi than đá tại Đồng Nai

Dịch vụ lắp đặt lò hơi than đá tại Đồng Nai Mạnh Thành Công là đơn vị được nhiều người lựa chọn hiện nay. Nếu bạn đang cần được tư vấn chi tiết hơn các vấn đề như loại lò hơi than đá, giá lò hơi than đá, chính sách bảo hành,…có thể liên hệ về địa chỉ trụ sở chính, chi nhánh, hotline hoặc địa chỉ email của công ty.

Đánh giá nhu cầu lắp đặt lò hơi than đá tại Đồng Nai

Đồng Nai là một trong những tỉnh thành có nền công nghiệp phát triển hàng đầu cả nước. Nơi đây tập trung rất nhiều khu công nghiệp lớn nhỏ hoạt động đa dạng lĩnh vực. Do đó, nhu cầu sử dụng các thiết bị nồi hơi, lò hơi công nghiệp là rất lớn. Sự lựa chọn các loại lò hơi công nghiệp hiện nay cũng rất phong phú ở các doanh nghiệp khác nhau.

Một số loại lò hơi công nghiệp được sử dụng phổ biến có thể kể đến như lò hơi than đá, lò hơi tầng sôi, lò hơi ghi tĩnh, lò hơi ghi tĩnh,…Hầu hết các loại lò hơi này đều có thể đốt được nhiều loại nhiên liệu như củi, than, trấu, dầu, điện, gas,…

Đặc biệt lò hơi than đá được rất nhiều doanh nghiệp tại Đồng Nai nói riêng và các tỉnh thành lớn khác trên cả nước ưa chuộng. Loại lò hơi này rất đa dạng về mặt công suất, thiết kế, giá thành nên phù hợp với nhiều doanh nghiệp Việt. Nhiên liệu than đốt cháy trên thị trường về mặt chất lượng cũng như số lượng đều được đáp ứng hiệu quả.

Lò hơi đốt than
Lò hơi đốt than

Một số thông tin về lò hơi than đá bạn nên biết

Tìm hiểu định nghĩa, vai trò lò hơi đốt than

Lò hơi đốt than hay còn được gọi với nhiều tên gọi khác là nồi hơi đốt than, lò hơi đốt than công nghiệp. Cũng giống như những loại lò hơi đốt nhiên liệu khác, lò hơi đốt than có vai trò sản xuất hơi nóng trong dây chuyền sản xuất để tạo sức nóng sấy khô, gia nhiệt các sản phẩm khác nhau. Lò hơi đốt than được nhiều ngành công nghiệp sản xuất giấy, thanh trùng, phân bón, thực phẩm, hoá chất,…lắp đặt.

Lò hơi đốt than xuất hiện từ rất sớm, khoảng những năm đầu thế kỷ 20 và được ứng dụng trong các đông cơ hơi nước, tàu hoả, tàu thuỷ. Hiện nay lò hơi đốt than được cải tiến về mặt thiết kế, công suất,…nhằm đáp ứng điều kiện sử dụng thực tế. Nhắc đến lò hơi đốt than, người ta thường nói đến lò hơi đốt than ghi xích, lò hơi đốt than ghi tĩnh.

Lò hơi công nghiệp
Lò hơi công nghiệp

Ưu điểm và hạn chế lò hơi đốt than:

Như đã chia sẻ ở trên, lò hơi đốt than hiện nay được nhắc đến với 2 thiết kế phổ biến là lò hơi đốt than ghi xích và lò hơi đốt than ghi tĩnh. Với mỗi loại lò hơi đốt than sẽ có những ưu điểm và hạn chế riêng.

Lò hơi đốt than ghi tĩnh:  Lò hơi đốt than ghi tĩnh có diện tích mặt ghi lớn, sử dụng được nhiều loại nhiên liệu và tuổi thọ hoạt động cao. Hạn chế thường gặp của loại lò hơi này là chưa có tính cơ giới hoá hoàn toàn. Công suất lò hơi ghi tĩnh giao động trong khoảng từ 1 đến 8 tấn/giờ.

Lò hơi đốt than ghi xích: Thiết kế lò hơi này được đánh giá cao ở quá trình cấp nhiên liệu, thải tro xỉ được tự động hoá. Từ đó giúp các nhà máy sản xuất giảm được nhân lực vận hành. Lò hơi ghi xích cũng có tuổi thọ hoạt động khá cao, hiệu suất làm việc tốt, quá trình cháy ổn định. Mặc dù vậy, lò hơi ghi xích có yêu cầu khá cao về nhiên liệu đầu vào. Than đá đốt lò hơi ghi xích cần có độ tro lớn 20-25%, độ ẩm không quá 20%, kích cỡ đồng đều và không quá nhỏ.

Cấu tạo cơ bản lò hơi đốt than

Lò hơi đốt than đá là một trong những mắc xích quan trọng trong các nhà máy sản xuất sử dụng lò hơi để tạo nguồn năng lượng hỗ trợ quá trình sản xuất các sản phẩm. Lò hơi được cấu tạo bởi các thành phần cơ bản gồm bộ phận cấp nhiên liệu, lò hơi và bộ phận sử dụng hơi. Thông thường tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng hơi với công suất bao nhiêu, nhiên liệu đốt thế nào,…mà các đơn vị sẽ thiết kế lò hơi than đá với cấu tạo tương xứng.

Cách vận hành lò hơi đốt than

Về cơ bản, vận hành lò hơi đốt than trải qua 4 giai đoạn cơ bản kiểm tra hệ thống lò hơi đã sẵn sàng vận hành chưa, tiến hành nhóm lò theo trình tự, thực hiện vận hành lò hơi và ngừng lò theo đúng quy định. Để việc sử dụng lò hơi đốt than hiệu quả, an toàn thì việc bảo dưỡng và vệ sinh lò định kỳ khoảng 3-6 tháng/lần là vấn đề không thể bỏ qua.

Lắp đặt và vận hành lò hơi công nghiệp đòi hỏi nguồn nhân lực có năng lực, kinh nghiệm
Lắp đặt và vận hành lò hơi công nghiệp đòi hỏi nguồn nhân lực có năng lực, kinh nghiệm

Dịch vụ lắp đặt lò hơi than đá tại Đồng Nai

Như đã nói ở trên, hiện nay Đồng Nai đang là tỉnh thành tập trung rất nhiều khu công nghiệp lớn nhỏ với đa dạng lĩnh vực hoạt động. Đặc biệt là những ngành công nghiệp hoá chất, dệt may, phân bón, xây dựng,…cần sử dụng lò hơi công nghiệp, lò hơi than đá.

Mạnh Thành Công là công ty chuyên cung cấp than đá, lò hơi than đá uy tín tại Đồng Nai các doanh nghiệp có thể tìm đến khi có nhu cầu. Đơn vị chúng tôi trực tiếp thiết kế lắp đặt lò hơi than đá các loại nên sẽ cam kết đảm bảo về mặt chất lượng, giá thành, chính sách bảo hành cho quý khách hàng.

Tất cả các sản phẩm lò hơi than đá lắp đặt trọn gói tại Mạnh Thành Công đều sẽ có thời gian bảo hành lâu dài. Cùng với đó là cam kết chăm sóc, bảo dưỡng để khách hàng yên tâm trong quá trình sản xuất.

Lò hơi than đá Mạnh Thành Công đa dạng công suất, chủng loại nên phù hợp với hầu hết khách hàng. Đặc biệt Mạnh Thành Công cung cấp nguồn than đá sẵn có nên khách hàng không phải tìm kiếm nhiên liệu đốt ở đâu xa. Bên cạnh nguồn than đá nội địa, Mạnh Thành Công còn cung cấp than đá nhập khẩu Indonesia – Đây hiện là dòng than được rất nhiều quốc gia trên thế giới lựa chọn.

Để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ lắp đặt lò hơi than đá tại Đồng Nai, bạn đọc có thể liên hệ về công ty Mạnh Thành Công nhé. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp tất cả mọi thắc mắc liên quan một cách chu đáo, tận tâm nhất./

Xem thêm:
Giá lắp đặt lò hơi than đá Mạnh Thành Công
Một số thông tin về lò hơi than đá Mạnh Thành Công
Quy trình vận hành lò hơi than đá như thế nào?

Author: Thao Nguyen

Người thích tìm hiểu về kinh doanh. Rất vui được chia sẻ những bài viết về than đá và lò hơi công nghiệp đến quý khách hàng